Xu Hướng Phát Triển Của Cổng Thông Tin Điện Tử

Xu Hướng Phát Triển Của Cổng Thông Tin Điện Tử trong tương lại được thể hiện ở nhiều điểm như xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử trên di động
Tất Thành
1,797 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử thể hiện rõ dệt trong bối cảnh hoạt động điều hành, quản lý dựa trên giấy tờ đã dần không bắt kịp với nhịp độ phát triển xã hội, đất nước và thế giới, bằng việc tận dụng một cách tối đa Công nghệ thông tin vào việc phát triển cổng thông tin điện tử đã góp phần mạnh mẽ và quá trình cải cách bộ, ban ngành, đơn vị theo hướng minh bạch, công khai và toàn diện trên các bộ máy nhà nước.
 
Xu Hướng Phát Triển Của Cổng Thông Tin Điện Tử

Phân tích xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử

Phân tích xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử qua các đợt khảo sát cổng thông tin điện tử Chính phủ, Khối ban ngành, địa phương chỉ khá rõ một xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử mới đang mở ra ở nước ta và trên thế giới.

Xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử ở nước ta

Hiện nay, nước ta còn tồn tại nhiều xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử khác nhau. Tuy nhiên, những xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử đều có điểm chung là làm hài lòng người sử dụng, cải tiến điều hành và minh bạch hoạt động, đảm báo tính công bằng trong quản lý.

Từ Cổng thông tin điện tử đầu tiên ở nước ta Cổng thông tin điện tử bariavungtau.com được sáng lập và tạo ra một xu hướng mới trong việc xây dụng hệ thống điều hành, quản lý, cũng như tạo ra công cụ kinh doanh hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến, thương mại điện tử.
Nhiều nghị định, điều khoản ban hàng và các tiêu chí về Cổng thông tin điện tử ngày càng nhiều. Điều này cho thấy xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử ở nhà nước ta đang  phát triển mạnh và được quan tâm, chú trọng hơn vào việc phát triển cổng thông tin điện tử.

Điểm nổi bật nhất cho thấy xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử đang phát triển và mở rộng đó là Cổng thông tin điện tử chính phủ. Từ cổng thông tin điện tử chính phủ được sáng lập, đến nay trên cả nước các đơn vị, sở, ban ngành đề có Cổng thông tin điện tử riêng của mình để kết nối dữ liệu, dịch công trực tuyến, tạo nên hệ thống cổng thông tin điện tử trên cả nước.

Quan một số thông tin trên, rút ra một số điểm chính trong xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử ở nước ta như sau:
 • Phát triển cổng thông tin điện tử lấy người dân là trọng tâm, rút ngắn khoảng cách giữa cơ quan với công dân thông qua cổng thông tin điện tử
 • Cung cấp nhiều kênh thông tin truy cập tập trung, cung cấp thông tin tích hợp, dịch vụ trực tuyến, tương tác 2 chiều.
 • Đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật riêng tư và nâng cao độ minh bạch, tin cậy của dịch vụ.
 • Đầu tư và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng hạ tầng viễn thông liên kết cơ quan với công dân với doanh nghiệp.

Xu hướng cổng thông tin điện tử trong tương lai

 • Xu hướng phát triển của cổng thông tin điện tử trong thời gian tiếp theo là xây dựng, phát triển các cổng thông tin điện tử gắn với đổi mới công nghệ, công tác quản lý, điều hành nhằm phát huy lợi thế bao phủ thông tin, khả năng tương tác, tìm kiếm thông tin, sâu chuỗi sự kiện, phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ đa phương tiện.
 • Xu hướng phát triển của cổng thông tin điện tử tạo ra cơ chế quản lý, chỉ tạo trên cổng điện tử nhằm thúc đẩy sự phát triển tích cực chiến lược quản lý tài nguyên thong tin, quản lý tên miền, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin.
 • Trong thời gian tới xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử trên di động sẽ lên ngôi với sự sẵn sàng của các công nghệ mới với nhiều tính mở chia sẻ, tái sử dụng, liên kết hơn, tăng cường vai trò dịch vụ trong dịch vụ công thế hệ tiếp theo.

Xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử Tất Thành

 • Tất Thành liên tục phát triển, nâng cấp trình độ chuyên môn, kỹ năng để sáng tạo ra những Cổng thông tin điện tử tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Tất Thành đã triển khai rất nhiều Cổng thông tin điện tử Desktop và hướng tới xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử trên di động.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

 • Chi phí thuế và duy trì tên miền thiết kế website PortalXem chi tiết
 • Chi phí đăng ký và duy trì nơi lưu trữ công thông tin(Hosting): Xem chi tiết
 • Chi phí thiết kế website PortalChi phí từ 30 – 100 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào yêu cầu, tính năng của cổng thông tin, có phiên bản cho máy tính và điện thoại hay không? Và tùy thuộc đặc thù của từng cơ quan, đơn vị, cơ quan 
 • Hiện này có nhiều đơn vị báo giá thiết kế website cổng thông tin điện tử thấp hơn. Nhưng có thể là do họ chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai nên không đánh giá được thời gian, công sức, chi phí cũng như thủ tục giấy tờ khi triển khai cổng thông tin.
Hãy đầu từ một lượng chi phí thích hợp để thiết kế web cổng thông tin điện tử mang lại hiệu quả, đảm bảo tiến độ mà Quý đơn vị mất ít thời gian nhất! Đó là đầu tư thông minh.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ  XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để được tư vấn xu hướng phát triển cổng thông tin điện tử một cách tốt nhất (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý Đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Đơn vị.

Trân trọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 5.784 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.999 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.455 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.203 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.714 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.356 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.329 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.119 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.060 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.799 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.522 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.442 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.368 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.798 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.323 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!