Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.184.022
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ưu Điểm Của Cổng Thông Tin Điện Tử - Hiệu Quả Cổng Thông Tin Điện Tử

Cập nhật: 07/05/2016
Lượt xem: 2334

ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Khái niệm:

Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp là một môi trường giao diện Website tổng hợp, thống nhất có phép mọi người truy cập đơn giản tìm kiếm thông tin, dịch vụ, dữ liệu và các chương trình ứng dụng của người dùng được bảo mật cao. Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp có thể thu  thập, tích hợp nguông thông tin, dịch vụ theo đặc thù của mỗi người, giúp các khối đơn vị tìm được cách thứ giao tiếp riêng tư và cao cấp.
 
Ưu điểm của cổng thông tin điện tử
 
Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp còn được gọi là Portal hay Cổng giao tiếp điện tử hoặc Cổng giao dịch điện tử. Cả 3 tên gọi này có thể hiểu là Portal – Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, chúng thể hiện 3 cấp độ phát triển khách nhau từ thấp đến cao. Tùy theo nhu cầu thiết kế Web Cổng thông tin của khối đơn vị, lãnh đạo quyết định tên gọi  phù hợp.

Ý NGHĨA CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Cổng thông tin điện tử là một chiến lược quan trọng trong việc tăng tốc phát triển Công nghệ thông tin trên cả nước.
 • Ý nghĩa của cổng thông tin điện tử là cầu nối hữu ích, đem lại  nhiều tiện ích cho các tầng lớp công dân, doanh nghiệp, tổ chức, hình thành nhịp cầu trực tuyến gắn bó mật thiết, thu hẹp khoảng cách giữa Doanh nghiệp/Tổ chức và người dân, đồng thời cổng thông tin điện tử còn là cơ hội quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp/Tổ chức minh bạch, uy tín, hiện đại.

LỢI ÍCH CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

 • Lợi ích của Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, dịch vụ, giao dịch cần thiết và đúng lúc cho việc ra quyết định, cung cấp thông tin, Cổng thông tin điện tử là một cổng thông tin cung cấp đầy đủ thông tin, đúng thời điểm  cho những người cung cấp thông tin, đó là hiệu quả của Cổng thông tin điện tử
 • Hiệu quả của Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệpkhi sử dụng công nghệ thông tin để tự động hóa các thủ tục hành chính, áp dụng công nghệ thông tin vào các quy định quản lý, hoạt động cung cấp thông tin, dịch vụ, giao dịch do vậy tốc độ xử lý công việc, thủ tục, đảm bảo thông tin nhanh hơn rất nhiều.
 • Hiệu quả của Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp còn cho phép công dân có thể truy cập tới các thông tin thủ tục hành chính, quy định thông qua phương tiện điện tử như Internet,...
 • Lợi ích của cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp còn giúp các doanh nghiệp làm việc với chính phủ, công dân, một cách dễ dàng bởi mọi thông tin, hình ảnh, dịch vụ, giao dịch, hướng dẫn đều được thực hiện công khai, thực hiện tốt, độ tin cậy cao.
 • Hiệu quả của cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp giúp cho khối các đơn vị công chức, viên chức hoạt động hiệu quả hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của công chúng về thông tin, xử lý chung.

ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Đơn vị Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Tất Thành đã triển khai xây dựng - thiết kế nhiều Cổng thông tin điện tử cho các khối đơn vị nhà nước như www.pgdhungha.edu.vn, www.kinhtexaydung.gov.vn, https://mic.vn, www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn, www.ceogroup.com.vn, www.nhuongquyen.org,...đã rút ra được 3 loại cổng thông tin điện tử là Cao cấp, Chuyên nghiệp và Phổ thông.

Tất Thành gủi đến Quý đơn vị/Tổ chức/Doanh nghiệp ưu điểm của Cổng thông tin để Quý đơn vị tham khảo, xem xét loại Cổng thông tin điện tử nào phù hợp với Đơn vị/Tổ chức/Doanh nghiệp của mình.

ƯU ĐIỂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CAO CẤP:

Đề án xây dựng website cổng thông tin điện tử cao cấp thích hợp có Khối cơ quan Tỉnh Thành, Đơn vị trực thuộc trung ương tuyên truyền thông tin, quản lý ban ngành, cung cấp các nghị định đến ban ngành và công dân.
 • Kênh thông tin hiệu quả: Nhờ tính năng quản trị nội dung, tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin, giải pháp cổng thông tin điện tử bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì lợi ích chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi, nhanh chóng; tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin.
 • Nhờ việc tạo lập một điểm quy tụ thông tin nhất quán, cho phép tích hợp các phần mềm để xử lý công việc chuyên môn và hỗ trợ tác nghiệp giữa các cơ quan đơn vị, cổng thông tin điện tử tạo ra một môi trường làm việc cộng tác đơn giản và hiệu quả:
 • Lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, các chủ trương chính sách tới nhiều đối tượng. Ngược lại, có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến, tiến độ thực hiện công việc, các đề xuất kiến nghị của các đơn vị.
 • Các nhà quản lý có thể thực hiện đánh giá, giám sát các hoạt động thông qua lập kế hoạch, lịch làm việc, chia sẻ tài liệu, lập và gửi báo cáo đồng thời tới các đối tượng.
 • Các cán bộ chuyên môn thuộc các cơ quan khác nhau có thể cùng phối hợp xử lý các nghiệp vụ liên ngành thông qua các phần mềm được tích hợp sẵn trên cổng.
 • CBCNV cùng thực hiện các thủ tục liên quan công việc, quy trình quy định của cơ quan qua các dịch vụ trực tuyến.
Hệ thống cho phép quản lý nhiều website (ví dụ website con của các đơn vị trực thuộc) trên một nền tảng chung.
 • Đăng nhập một lần (Single Sign On): tạo sự đồng nhất, thuận tiện và bảo mật khi sử dụng.
 • Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.
 • Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.
 • Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.
 • Cung cấp người dùng một qui trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP:

Đề án xây dựng Cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp thích hợp cho khối Đơn vị phổ cập thông tin rộng rãi với chi phí triển khai thấp hơn so với Cổng thông tin điện tử cao cấp
 • Giá thành rẻ hơn giải pháp cao cấp.
 • Là kênh thông tin hiệu quả cho các đơn vị, có thể phổ cập được thông tin một cách rộng rãi, nhanh chóng.
 • Người dùng có thể tạo sự đồng nhất và thuận tiện khi sử dụng nhờ tính năng chỉ cần đăng nhập một lần vào hệ thống cổng thông tin.
 • Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.
 • Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.
 • Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.
 • Cung cấp người dùng một quy trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ THÔNG

Triển khai cổng thông tin điện tử phổ thông tích hợp cho các đơn vị nhỏ hơn cấp Thành phố với giá thành thấp hơn cổng thông tin cao cấp và chuyên nghiệp
 • Giá thành rẻ hơn hai giải pháp cao cấp và chuyên nghiệp ở trên.
 • Là kênh thông tin hiệu quả cho các đơn vị, có thể phổ cập được thông tin một cách rộng rãi, nhanh chóng.
 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý cổng thông tin mà không sợ nhầm lẫn với các website trực thuộc.
 • Quản trị website đơn giản, nhanh chóng, không sợ phức tạp.
 • Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.
 • Cung cấp người dùng một quy trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.
Triển khai Đề án Xây dựng Website Cổng thông tin điện tử tại Tất Thành sẽ đem lại cho Quý Đơn vị/Tổ chức/Doanh nghiệp những Cổng thông tin tối ưu nhất, tính bảo mật cao, cá biệt hóa thông tin và dịch vụ, cho phép quản trị nội dung và hỗ trợ một chuẩn về một nội dung và giao diện hiển thị. Nó cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cá nhân, bảo mật tương tác với nhiều loại thông tin, dữ liệu và các dịch rộng rãi đa dạng ở mọi lúc mọi nơi nhờ sử dụng một thiết bị truy cập Web.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

 • Chi phí thuế và duy trì tên miền thiết kế website PortalXem chi tiết
 • Chi phí đăng ký và duy trì nơi lưu trữ công thông tin(Hosting): Xem chi tiết
 • Chi phí thiết kế website PortalChi phí từ 30 – 100 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào yêu cầu, tính năng của cổng thông tin, có phiên bản cho máy tính và điện thoại hay không? Và tùy thuộc đặc thù của từng cơ quan, đơn vị, cơ quan 
 • Hiện này có nhiều đơn vị báo giá thiết kế website cổng thông tin điện tử thấp hơn. Nhưng có thể là do họ chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai nên không đánh giá được thời gian, công sức, chi phí cũng như thủ tục giấy tờ khi triển khai cổng thông tin.
Hãy đầu từ một lượng chi phí thích hợp để thiết kế web cổng thông tin điện tử mang lại hiệu quả, đảm bảo tiến độ mà Quý đơn vị mất ít thời gian nhất! Đó là đầu tư thông minh.

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ TRỂN KHAI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

TẤT THÀNH PROFILE - HỒ SƠ NĂNG LỰC
 
Để hiểu hơn về Báo giá xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp của Tất Thành, Quý Đơn vị/Doanh nghiệp vui lòng download hồ sơ năng lực thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành tại đây:
 
 
 
Trong khuôn khổ một Profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả Quý Đơn vị. Quý Đơn vị vui lòng liên hệ Mr Linh (0988.184.022 - linh@tatthanh.com.vn) để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.
 
DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Sở Khoa Học Và Công Nghệ Sơn La.
Tên đơn vị: Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Sơn La.
Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Điện thoại: 0223.857720
Website: www.sonladost.gov.vn
Trang tin báo điện tử Báo Tuyển Sinh Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho báo tuyển sinh
Tên đơn vị: Báo tuyển sinh
Địa chỉ: Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 39 668
Website: /span>
Cổng thông tin điện tử tình Hưng Hà Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hưng Hà
Tên đơn vị: Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hưng hà
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: www.pgdhungha.edu.vn
Bảo hiểm quân đội Mic Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử Bảo hiểm Quân đội - MIC
Tên đơn vị: Tổng Công Ty Cổ Phần Quân Đội MIC
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6285 3388
Website: https://mic.vn
 
Cổng thông tin điện tử Trường đại học Đại Nam Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho trường Đại Học Đại Nam
Tên đơn vị: Trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: www.dainam.edu.vn
Cổng thông tin báo điện tử Thiếu niên
Dự án:  Thiết kế cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Tên đơn vị: Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 149, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3971 3133
Website: www.thieunien.vn
 
Cổng thông tin điện tử Viện kinh tế xây dựng Dự án: Thiết kế Trang tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng
Tên đơn vị: Viện Kinh Tế Xây Dựng - Bộ Xây Dựng
Địa chỉ: Số 20 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39742152
Website: www.kinhtexaydung.gov.vn

Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử C.E.O Group
Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5136
Website: www.ceogroup.com.vn
 
Viện kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử Trường trung học kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang
Tên đơn vị: Trường trung học kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang
Địa chỉ: Km 5 Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (027) 3822607
Website: www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
Tổng hội y học Việt Nam
Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử Tổng hội y học Việt Nam
Tên đơn vị: Tổng hội y học Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323 
Website: www.tonghoiyhoc.vn
 
Hội sinh viên Việt Nam Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Trung ương hội sinh viên Việt Nam
Tên đơn vị: Trung ương hội sinh viên Việt Nam
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.62631849
Website: www.hoisinhvien.com.vn
Trang thông tin điện tử nhuongquyen.org

Dự án: Thiết kế website Cổng thông tin về nhượng quyền thương hiệu và tri thức khởi nghiệp, quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam
Tên đơn vị: Tài trợ bởi Vinhomes Central Park - Khu đô thị Hiện đại và Cao cấp bậc nhất Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.nhuongquyen.org

 
Đơn vị Viện kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang

Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Tổng cục hậu cần Bộ Công An
Tên đơn vị: Trung tâm Thông tin - H46 0 TCIV - Bộ Công an
Địa chỉ: 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 069.47.547
Website: www.http://tongcuchaucan.tatthanh.vn/

 
Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Tạp chí Ngân Hàng
Tên đơn vị: Tạp chí Ngân Hàng.
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185
Website:www.tapchinganhang.gov.vn


Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Bảo tàng Công an nhân dân
Tên đơn vị: Bảo tàng Công an nhân dân.
Địa chỉ: Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 
Website:www.http://baotangcand.vn/

 
   

GIAO DIỆN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐÃ TRIỂN KHAI

Giao diện các Cổng thông tin đã triển khai


ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI THIẾT CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để được tư vấn hiệu quả của cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp một cách tốt nhất (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý Đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Đơn vị.

Tư vấn miễn phí 24/7:
 
HÀ MẠNH LINH  
 
        Chuyên viên tư vấn
    
Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hotline :  0988.184.022
TRẦN MINH 
 
Chuyên viên tư vấn
 
Email: tranminh@tatthanh.com.vn
 
Hotline : 0988.56.59.56

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
 
Sơ đồ đường đi đến Tất Thành:

 

Trân trọng!
Đối tác
 • Ceo- Group
 • Sở KHCN Sơn La
 • Tạp chí ngân hàng
 • Tổng cụ hậu cần
 • Bảo tàng Công an nhân dân
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Bảo hiểm quân MIC
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.184.022