Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì

Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì là trang thông tin, tập hợp các trang thông tin phụ vụ cho việc cung cấp thông tin và trao đổi thông tin trên môi trường Internet gồm website, blog, portal
Tất Thành
8,248 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Công ty thiết kế web Trang thông tin điện tử Tất Thành là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn xây dựng trang thông tin điện tử,  báo giá trang thông tin điện tử, giải pháp xây dựng trang thông tin điện tử, tiêu chí đánh giá trang thông tin điện tử,... cung cấp tư vấn đăng ký giấy phép trang thông tin điện tử uy tín cho các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp.

Tất Thành đã triển khai xây dựng Trang thông tin điện tử và đưa vào hoạt động đặc biệt như Trang thông tin điện tử Sở khoa học và Công nghệ Sơn  La, MIC, ..

Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì

Sau khi triển khai xây dựng Trang thông tin điện tử cho các Đơn vị, Tổ chức, Doanh nghiệp, Tất Thành thấy nhiều đơn vị chưa hiểu rõ khái niệm trang thông tin điện tử, thế nào là trang tin điện tử và một số quy định, nghị định đối với Trang tin điện tử.

Bài viết dưới đây Tất Thành chia sẻ các thông tin về trang thông tin điện tử với Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiều về trang thông tin điện tử để xây dựng cổng thông tin điện tử cho đơn vị mình.

Để triển khai xây dựng cổng thông tin điện tử cho Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của mình, Quý đơn vị cần biết một số thông tin như:

1.Trang thông tin điện tử là gì?

Theo nghị định số 97/2008/NĐ-CP  ban hành ngày 18 tháng 8 năm 2008 nằm trong Điều 3, khoản 12 phân tích rõ:

Trang thông tin điện tử trên môi trường Internet là trang thông tin, tập hợp các trang thông tin phụ vụ cho việc cung cấp thông tin và trao đổi thông tin trên môi trường Internet bao gồm Website trang thông tin điện tử , Blog  trang thông tin điện tử cá nhân, Portal -  cổng thông tin điện tử  và các hình thức tương tự khác.

2.Trang thông tin điện tử tổng hợp là gì?

Nghị định Chính phủ ngày 15 tháng 7 năm 2013 số 72/2013/NĐ-CP trong Điều 20 chỉ rõ:

Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử tổng hợp cung cấp thông tin tổng hợp của các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp trên môi trường Internet, trên cơ sở trích nguyên văn, chính xác nguồn tin chính thức, ghi rõ nguồn, tên tác giả, thời gian đăng, phát hành thông tin hoặc cơ quan cung cấp nguồn tin đó.

3. Trang thông tin điện tử nội bộ là gì?

Nghị định của Chính Phủ số 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 nằm  trong Điều 20 cho biết:

Trang thông tin điện tử nội bộ là trang thông tin điện tử của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin cho công dân về chức năng, nhiệp vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy lãnh đạo, các loại dịch vụ, các mặt hàng sản phẩm, ngành nghề và các loại thông tin khách nhau phục vụ cho hoạt động, quản lý của chính Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đó, đặc biệt là không cung cấp thông tin tổng hợp.

4. Báo mạng điện tử là gì?

Báo mạng điện tử là gì là loại hình báo chí được thiết kế xây dựng như một website dựa trên nền tảng Internet. Báo mạng điện tử được biên soạn  xuất bản bởi Toàn soạn điện tử, giúp mọi người đọc báo trên điện thoại, máy tính...khi có Internet. Báo mạng điện tử có tần suất cập nhật thông tin thường xuyên từ nhiều nguồn khác nhau. Báo mạng điện tử giúp mọi người trên thế giới tiếp cận thông tin nhanh chóng không phụ thuộc vào thời gian.

Báo mạng điện tử là loại báo chí có tính tương tác cao hơn các loại báo chí khác. Tính tương tác ở nhiều mặt khách nhau như góc độ giữa báo điện tử với công chúng, giữa nhà báo với công chúng và giữa cống chúng với công chúng.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÁO MẠNG ĐIỆN TỬ VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Sau đây là sự khác nhau cơ bản mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt giữa báo mang điện tử với trang thông tin điện tử không thuộc các cơ quan báo chí:
 
BÁO MẠNG ĐIỆN TỬ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
- Là của một tổ chức trính trị xã hội nhất định; được cấp phép hoạt động. - Của tổ chức xã hội, công ty, đơn vị kinh tế, cá nhân, có thể được cấp phép bảo vệ hoặc không.
- Là hoạt động chính trị, phục vụ công tác tư tưởng, lợi ích của tổ quốc, nhân dân. Hoạt động theo luật báo chí. - Quảng bá cho tổ chức, cá nhân, sản phẩm hoặc phục vụ mục đích riêng.
 
- Nội dung thông tin được chọn lọc đa dạng (mọi vẫn đề của đời sống). tính thời sự của thông tin cao, có thể đồng thời với sự kiện xảy ra. Thông tin là những sự kiện có thật, chính xác có thể kiểm tra. Thông tin mang tính định hướng góp phần quản lí xã hội.
- Nội dung thông tin: hẹp, mang tính cá nhân (về doanh nghiệp, về sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học). thông tin không tiếp nhận liên tục,cập nhật. thông tin có thể chân thực, có thật, đôi khi cũng có thể không thật tùy vào mục đích của chủ trang web.
- Tờ báo được thiết kế theo nguyên trang, chuyên mục, bắt mắt nhưng đảm bảo tính chính trị của trật tự thông tin. Sử dụng ngôn ngữ đại chúng, dễ hiểu.
 
- Trang web được thiết kế không ổn định, tùy theo nội dung thông tin cần thông báo. Không sử dung đa dạng các thể loại báo chí như trang báo mạng điện tử.
- Đội ngũ sản xuất thông tin là những nhà báo chuyên nghệp.
- Đội ngũ sản xuất là cá nhân, tập thể có nhu cầu thông tin về mình.
- Quá trình sản xuất thông tin : chất liệu các tác phẩm báo chí lấy từ cuộc sống, qua sự kiểm tra và lựa chọn…
- Quá trình sản xuất thông tin: chủ yếu là cái mình có, dựa trên nhu cầu trao đổi..
 
- Công chúng đa dạng, đại chúng, có sự quan tâm đến những vấn đề có liên quan đến quyền lợi của mình và của đất nươc. Có sự phản hồi nhanh, hiệu quả,đóng góp lượng thông tin lớn cho tòa soạn báo, có nhu cầu thông tin cao coi đó như là một món ăn tinh thần hằng ngày
- Không có công chúng, chỉ có những người có mục đích muốn khai thác, tham khảo thông tin chuyên nghành. Sự phản hồi chỉ diễn ra khi có nhu cầu, lợi ích.

 

Trên đây là các khái niệm cơ bản về Cổng thông tin điện tử như trang thông tin điện tử là gì, trang thông tin điện tử tổng là gì, trang thông tin điện tử nội bộ là gì, báo mạng điện tử là gì.

Để triển khai xây dựng Cổng thông tin điện tử Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cần biết các Quy định xây dựng Cổng thông tin điện tử, Quy định hoạt động, quản lý, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử, và các nghị định chính phủ ban hành....Liên hệ Tất Thành, những thông tin, quy định, nghị định Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cần biết, Tất Thành sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp triển khai Cổng thông tin điện tử nhanh, gọn, uy tín nhất.
Tư vấn miễn phí 24/7:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

  • Chi phí thuế và duy trì tên miền thiết kế website PortalXem chi tiết
  • Chi phí đăng ký và duy trì nơi lưu trữ công thông tin(Hosting): Xem chi tiết
  • Chi phí thiết kế website PortalChi phí từ 30 – 100 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào yêu cầu, tính năng của cổng thông tin, có phiên bản cho máy tính và điện thoại hay không? Và tùy thuộc đặc thù của từng cơ quan, đơn vị, cơ quan 
  • Hiện này có nhiều đơn vị báo giá thiết kế website cổng thông tin điện tử thấp hơn. Nhưng có thể là do họ chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai nên không đánh giá được thời gian, công sức, chi phí cũng như thủ tục giấy tờ khi triển khai cổng thông tin.
Hãy đầu từ một lượng chi phí thích hợp để thiết kế web cổng thông tin điện tử mang lại hiệu quả, đảm bảo tiến độ mà Quý đơn vị mất ít thời gian nhất! Đó là đầu tư thông minh.

NĂNG LỰC, KINH NGHIỆM ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI

TẤT THÀNH PROFILE - HỒ SƠ NĂNG LỰC

Quý Đơn vị/Doanh nghiệp muốn biết thông tin Tất Thành đã triển khai các Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử vui lòng download hồ sơ năng lực thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành tại đây:
 
Đang cập nhật....
 
Trong khuôn khổ một Profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả Quý Đơn vị. Quý Đơn vị vui lòng liên hệ Mr Minh (0988.56.59.56 - tranminh@tatthanh.com.vn) để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 1 Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Sở Khoa Học Và Công Nghệ Sơn La.
Tên đơn vị: Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Sơn La.
Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Điện thoại: 0223.857720
Website: www.sonladost.gov.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 2 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho báo tuyển sinh
Tên đơn vị: Báo tuyển sinh
Địa chỉ: Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 39 668
Website: /span>
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 3 Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hưng Hà
Tên đơn vị: Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hưng hà
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: www.pgdhungha.edu.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 4 Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử Bảo hiểm Quân đội - MIC
Tên đơn vị: Tổng Công Ty Cổ Phần Quân Đội MIC
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6285 3388
Website: https://mic.vn
 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 5 Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho trường Đại Học Đại Nam
Tên đơn vị: Trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: www.dainam.edu.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 6
Dự án:  Thiết kế cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Tên đơn vị: Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 149, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3971 3133
Website: www.thieunien.vn
 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 7 Dự án: Thiết kế Trang tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng
Tên đơn vị: Viện Kinh Tế Xây Dựng - Bộ Xây Dựng
Địa chỉ: Số 20 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39742152
Website: www.kinhtexaydung.gov.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 8
Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử C.E.O Group
Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5136
Website: www.ceogroup.com.vn
 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 9 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử Trường trung học kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang
Tên đơn vị: Trường trung học kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang
Địa chỉ: Km 5 Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (027) 3822607
Website: www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 10
Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử Tổng hội y học Việt Nam
Tên đơn vị: Tổng hội y học Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323 
Website: www.tonghoiyhoc.vn
 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 11 Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Trung ương hội sinh viên Việt Nam
Tên đơn vị: Trung ương hội sinh viên Việt Nam
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.62631849
Website: www.hoisinhvien.com.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 12

Dự án: Thiết kế website Cổng thông tin về nhượng quyền thương hiệu và tri thức khởi nghiệp, quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam
Tên đơn vị: Tài trợ bởi Vinhomes Central Park - Khu đô thị Hiện đại và Cao cấp bậc nhất Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.nhuongquyen.org

 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 13

Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Tổng cục hậu cần Bộ Công An
Tên đơn vị: Trung tâm Thông tin - H46 0 TCIV - Bộ Công an
Địa chỉ: 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 069.47.547
Website: www.http://tongcuchaucan.tatthanh.vn/

 
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 14 Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Tạp chí Ngân Hàng
Tên đơn vị: Tạp chí Ngân Hàng.
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185
Website:www.tapchinganhang.gov.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 15
Dự án: Thiết kế Cổng thông tin điện tử Bảo tàng Công an nhân dân
Tên đơn vị: Bảo tàng Công an nhân dân.
Địa chỉ: Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 
Website:www.http://baotangcand.vn/
 
   

GIAO DIỆN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐÃ TRIỂN KHAI

Trang Thông Tin Điện Tử Là Gì - Báo Mạng Điện Tử Là Gì 16

TRUYỀN HÌNH - BÁO CHÍ ĐƯA THÔNG TIN TẤT THÀNH

 


Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1 20/12/2015 

Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

 


Bài giới thiệu về CEO Tất Thành JSC trên đài tiếng nói Việt nam

 


Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để được tư vấn thế nào là trang tin điện tử, trang thông tin điện tử nội bộ, trang thông tin điện tử là gì,khái niệm trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp là gì một cách tốt nhất (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý Đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Đơn vị.
 
Tư vấn miễn phí 24/7:

 
Tags: thế nào là trang tin điện tử, trang thông tin điện tử nội bộ, trang thông tin điện tử là gì,khái niệm trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp là gì
Trân trọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 5.784 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.999 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.455 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.202 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.713 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.356 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.329 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.118 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.060 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.011 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.799 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.522 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.442 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.368 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.797 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.323 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!