Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử

Thiết kế Giao diện Cổng thông tin điện tử tuân theo cáo tiêu chí chung về kỹ thuật và các tiêu chí chung về nội dung về cổng thông tin điện tử của Bộ Khoa Học và Công nghệ.
Tất Thành
2,914 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

GIAO DIỆN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giao diện cổng thông tin điện tử một điểm truy cập duy nhất, tập trung, tích hợp các loại kênh thông , các dịch vụ, giao dịch, ứng dụng, phân phối tới người tìm kiếm, sử dụng thông qua một phương thức thống nhất và đơn giản trên nền tảng Internet.
Tư vấn miễn phí 24/7:


Thông qua Giao diện cổng thông tin điện tử trực quan, dễ sử dụng, dễ quản lý giúp Đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tự lập kế hoạc triển khai hoạt động, quản lý, cung cấp thông tin chính xác, minh bạch đến nhân dân qua giao diện cổng thông tin điện tử. Giao diện cổng thông tin điện tử không những giúp cơ quan mà còn giúp người dùng tra cứu – tìm kiếm thông tin và thực hiện các nghiệp vụ, quyên cơ bản của công dân do đơn vị chủ quản cung cấp.

GIAO DIỆN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẤT THÀNH THIẾT KẾ

Giao diện cổng thông tin điện tử trực quan là giao diện có bố cục rõ ràng, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm, dễ quản trị, cung cấp thông tin hữu ích và minh bạch đến công dân.

Để triển khai xây dựng giao diện Cổng thông tin điện tử, Tất Thành luôn tìm hiểu rõ đơn vị sẽ triển khai và thiết kế giao diện cổng thông tin điện tử tuân theo cáo tiêu chí chung về kỹ thuật và các tiêu chí chung về nội dung về cổng thông tin điện tử của Bộ Khoa Học và Công nghệ.

1.Giao diện thuật tiện cho người sử dụng

Giao diện cổng thông tin điện tử  thuận tiện cho người sử dụng, các vùng thông tin trên trang chủ phân biệt rõ ràng, trang chủ cỏ đầy đủ thông tin và biểu tượng về cơ quan chủ quản, người chịu trách nhiệm về website/portaI, địa chi, điện thoại

2. Bố cục trên trang chủ

Giao diện cổng thông tin điện tử phải có bố cục rõ ràng, chi tiết từ phần đầu trang, phần thông tin bên trái, phần thông tin bên phải, phần thông tin chính.

Phần đầu trang: chứa đầu đề giới thiệu và danh muc chức năng (menu) ngang:
  • Đầu đề giới thiệu là phân trên cùng cùa trang chủ với các thông tin cơ bản: biểu trưng của cơ quan, hoặc hình Quốc huy và tên đầy đủ của Cơ quan bằng Tiếng Việt với kiểu chữ chân phương. Nội dung banner được giữ nguyên không đổi khi người sử dụng khai thác trang/cổng thông tin điện tử.
  • Dưới banner là menu ngang thể hiện các chức năng như:trở về trang chủ, chuyên mục nổi bật, sơ đồ trang thông tin, cổng thông tin điện tử, thông tin liên hệ, chuyển đổi ngôn ngữ và các chức năng khác.
Phần thông tin bên trái: hiển thị các liên kết đến các mục chính như: giới thiệu về cơ quan, tin tức và sự kiện, dịch vụ công trực tuyến, tiếp nhận ý kiến góp ý, tra cứu văn bản quy phạm pháp luật, tìm kiếm, liên kết trang/cổng thông tin điện tử, thông tin thống kế truy cập vào trang/cổng thông tin điện tử và các mục tin khác.

Phần thông tin bên phải: hiển thị các liên kết tới các chuyên mục như thông tin mới nhận, sự kiện nổi bật, thông báo, chuyên mục riêng của cơ quản, giới thiệu quản cao, và chuyên mục khác

Phần thông tin chính: nằm giữa trang thông tin, hiển thị đầu mục các tin bài chính, tin bài được lựa chọn hay thông tin của mục tin, chức năng được người dùng chọn. Có dòng hiển thị đừng dân từ mục ngoài đến mục hiện tại để người xem biết đang xem ở mục nào

Phần chân trang: hiển thị các thông tin về bản quyền và thông tin của cơn quan nhà nước có trang/cổng thông tin điện tử. Thông tin cơ bản cần thể hiện đủ là: tên đơn vị, người chịu trách nhiệm, địa chỉ, số điện liên hệ, địa chỉ thư điện tử của đơn vị

Trên mỗi dự án triển khai xây dựng Cổng thông tin điện tử, Tất Thành luôn tư vấn, đưa ra giải pháp giao diện cổng thông tin điển đúng quy định và đẹp nhất. Qúy Đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham khảo một số Mẫu giao diện cổng thông tin điện tử Tất Thành đã triển khai, đưa vào hoạt động của các khối Đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Giao diện cổng thông tin điện tử Sở Khoa Học và Công Nghệ Sơn La

Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử

Giao diện cổng thông tin điện tử Viện Kinh Tế Xây Dựng - Bộ Xây Dựng

 
 
Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 1

Giao diện cổng thông tin điện tử Bảo Hiểm Quân Đội

 
Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 2

Giao diện cổng thông tin điện tử CEO

Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 3

Giao diện cổng thông tin điện tử Báo Tuyển Sinh

Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 4
 

Giao diện cổng thông tin điện tử Tổng cục hậu cần - Bộ Công An

Trung tâm Thông tin - H46 0 TCIV - Bộ Công an
Địa chỉ: 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38226602 - 069.42545;   Email: contact@tchckt.com.vn

 
Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 5
 

Giao diện cổng thông tin điện tử Tạp chí ngân hàng

Trang tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Tạp chí ngân hàng - Cơ quan của ngân hàng nhà nước Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185;   Email: banbientaptcnh@gmail.com
Giấy phép xuất bản số 210/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 16/11/2016;
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Nguyễn Đình Trung, Phó Tổng Biên tập TCNH.
 
Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 6

Giao diện cổng thông tin điện tử Bảo tàng công an nhân dân

Trang tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Bảo tàng công an nhân dân
Địa chỉ: Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. 
 
Giao Diện Cổng Thông Tin Điện Tử 7

THÔNG TIN LIÊN HỆ XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để được tư vấn Giao diện cổng thông tin điện tử một cách tốt nhất (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý Đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Đơn vị.

Trân trọng!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 2.915 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.456 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.690 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.645 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!