Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.184.022
Tin Tức Tổng Hợp
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Dịch vụ trò chuyện trực tuyến tại Việt Nam đang không ngừng tăng

Cập nhật: 08/07/2017
Lượt xem: 478
Ngày nay khi công nghệ trực tuyến ngày càng phát triển thì những dịch vụ đi kèm theo nó cũng đang có những bước tiến triển mới. Một trong số đó là dịch vụ trò chuyện trực tuyến đang ngày tăng cao khi nhu cầu thị trường ngày càng cao.

Theo thống kê nhu cầu chat trực tuyến tại Việt Nam đã tăng 30% trong hai năm qua, nâng giá trị thị trường lên 20 triệu USD.
 
Người sử dụng internet Việt Nam có thể truy cập trang web và tìm kiếm một cửa sổ trò chuyện chờ họ và có thể nhận được thư trả lời cho các khiếu nại của họ sau vài phút. Họ hiểu rằng hàng chục công ty đang cạnh tranh để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Dịch vụ trò chuyện trực tuyến tại Việt Nam đang không ngừng tăng
 
LiveChat, nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, đã phát hành một báo cáo về hành vi của khách hàng dựa trên số liệu thu thập được từ 13.000 doanh nghiệp trên thế giới trong 22 ngành. 
 
Báo cáo cho biết nhu cầu chat trực tiếp trên toàn thế giới đã tăng 40 phần trăm trong hai năm qua, trong khi con số này là 30 phần trăm ở Việt Nam.
Người sử dụng internet Việt Nam có thể truy cập trang web và tìm kiếm một cửa sổ trò chuyện chờ họ và có thể nhận được thư trả lời cho các khiếu nại của họ sau vài phút. Họ hiểu rằng hàng chục công ty đang cạnh tranh để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Trên thực tế, dịch vụ được cung cấp lần đầu tiên ở Việt Nam cách đây 4 năm. Subiz của VietnamBIZ là một trong số đó. Không chỉ cung cấp các dịch vụ trên thị trường Việt Nam, doanh nghiệp cũng đã đến được thị trường thế giới. Vào năm 2015, Subiz cho biết đã có 6.000 tài khoản người dùng. 
 
Năm năm trước, gọi trung tâm chăm sóc khách hàng và gửi email là hai cách để khách hàng liên hệ với nhà sản xuất. Nhưng mọi thứ bây giờ khác nhau, trong bối cảnh sự bùng nổ của mạng xã hội. 
 
Khách hàng có thể yêu cầu thông qua các cách khác nhau - các trang web của công ty, Facebook, Zalo, diễn đàn, YouTube và điện thoại thông minh - và họ cần phản hồi nhanh. Điều này gây áp lực lên các doanh nghiệp: họ phải trả lời nhanh chóng hoặc mất khách hàng.
 
Có nhiều nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến trên thị trường. Bao gồm Harapage of Haravan hỗ trợ quản lý các cuộc trò chuyện trực tiếp trên Facebook và Zalo; Và vChat hỗ trợ các cuộc trò chuyện trực tiếp trên các trang web của doanh nghiệp và Facebook.  
 
Caresoft, được thành lập như một nhà cung cấp tổng đài ảo, cũng đã tham gia thị trường với các giải pháp quản lý thông tin từ email và Facebook, chat trực tiếp và tin nhắn SMS. IZIHelp (Firefly Innovative) được biết đến là hỗ trợ trên hầu hết các kênh ngày nay khi tích hợp GooglePlay và Youtube.
 
Sự hấp dẫn của thị trường Việt Nam cũng đủ để thu hút các công ty nước ngoài như Zendesk và LiveChat. Khách hàng chính của họ là tập đoàn đa quốc gia.
 
Một nhà phân tích nhận xét Subiz đang dẫn đầu thị trường trò chuyện trực tiếp trên các trang web, trong khi IZIHelp là Number 1 về số kênh hỗ trợ.
 
Về giá trị của thị trường, nhà phân tích cho biết nó không phải là ít hơn 10 triệu USD.
 
Theo ông Huỳnh Lâm Hồ, Tổng giám đốc của Haravan, chủ sở hữu của Harapage có 20.000 tài khoản, cho biết có khoảng 300.000 tài khoản quản lý các trang web của các doanh nghiệp trên Facebook Việt Nam. Nếu mỗi cửa hàng chi tiêu 10 đô la một tháng cho phần mềm trò chuyện trực tuyến và chỉ một nửa trong số họ sử dụng dịch vụ, giá trị sẽ là 20 triệu đô la một năm.
Tin tức cùng chuyên mục:

Trong quý I có đến 7.700 cuộc tấn công trên mạng vào các trang web Việt Nam (312 Lượt xem)

Mô hình nào có thể đem lại thành công cho giáo dục trực tuyến (297 Lượt xem)

Năm 2021 Việt Nam sẽ làm chủ công nghệ vệ tinh (298 Lượt xem)

Tăng cường hợp tác ICT giữa Việt Nam và Ấn Độ (288 Lượt xem)

Thợ mỏ đá bitcoin bán máy móc khai thác mỏ vì giá thành phần máy tính tăng cao (265 Lượt xem)

Tập đoàn Intel và Tp HCM tăng cường hợp tác đào tạo nhân lực (257 Lượt xem)

Tiền tệ ảo gây náo loạn thị trường máy tính Việt Nam (214 Lượt xem)

Một số thương hiệu điện thoại thông minh như HTC, LG đã không còn bán lẻ (275 Lượt xem)

Thế hệ tiếp theo của B phone sẽ được giới thiệu vào tháng 8 (251 Lượt xem)

MICROSOFT'S Windows 10 đã bị rò rỉ đáng kể với mã nguồn quan trọng (241 Lượt xem)

Fidget Spinner món đồ chơi văn phòng cần thiết cho năm 2017 (393 Lượt xem)

Google Maps với mong muốn giúp bạn tránh nguy cơ không nhìn thấy (243 Lượt xem)

Google đang bỏ một trong những tính năng gây tranh cãi nhiều nhất của Gmail (236 Lượt xem)

Android ALERT - ứng dụng Google Play có thể kiểm soát điện thoại của bạn (342 Lượt xem)

Những thủ thuật của phần mềm phát triển Việt Nam được Mỹ đặt (240 Lượt xem)

Máy chiếu laser hỗ trợ 4k HDR đến từ Dell (303 Lượt xem)

Galaxy S8/S8+ và những tính năng đa dụng (233 Lượt xem)

2 năm liên tiếp Google đứng số 1 về thương hiệu toàn cầu (262 Lượt xem)

Thủ tướng nêu ba định hướng cho công tác tìm kiếm, cứu nạn (372 Lượt xem)

Thủ tướng Chính phủ sẽ đồng hành với báo chí (389 Lượt xem)

Đối tác
 • Ceo- Group
 • Sở KHCN Sơn La
 • Tạp chí ngân hàng
 • Tổng cụ hậu cần
 • Bảo tàng Công an nhân dân
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Bảo hiểm quân MIC
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.184.022