Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.184.022
Tin Tức Dịch Vụ Công
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

30% hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cấp xã

Cập nhật: 10/01/2017
Lượt xem: 564

30% hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cấp xã

 
Sau gần một tháng triển khai tích cực dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cấp xã lĩnh vực tư pháp, tỷ lệ hồ sơ trực tuyến mới đạt 30%. TP. Hà Nội hiện đã có giải pháp để người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
 
30% hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cấp xã
 
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực tư pháp cấp xã tại 18 huyện, thị xã được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được vận hành chính thức vào ngày 10/11 đối với 6 huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Hoài Đức, Ba Vì, Sóc Sơn. Giai đoạn 2 sẽ vận hành chính thức ngày 15/12 với 12 huyện: Phúc Thọ, Đan Phượng, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Thường Tín, Mê Linh, Quốc Oai, Sơn Tây, Thạch Thất, Thanh Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức.
Tại Hội nghị trực tuyến triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực tư pháp cấp xã tại 18 huyện, thị xã tổ chức chiều 9/12, Sở TT&TT Hà Nội cho biết, các huyện thực hiện tốt và có kết quả người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến cao trong giai đoạn 1 là Gia Lâm và Đông Anh.
Theo huyện Gia Lâm, ngay sau khi vận hành 1 tuần, huyện đã tổ chức giao ban để nắm bắt tình hình triển khai, tại các bộ phận “một cửa” ở các xã trên địa bàn huyện, còn có các tình nguyện viên trực tiếp hướng dẫn cho công dân.
Trong công tác tuyên truyền, huyện Gia Lâm đã xây dựng các chuyên trang, chuyên mục về dịch vụ công trực tuyến, cải cách hành chính trên Đài phát thanh cơ sở; phát tờ rơi, tờ gấp… nhằm tuyên truyền đến từng người dân về lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Khó khăn trong quá trình thực hiện được huyện Ba Vì cho biết, do trang thiết bị (máy tính, máy in, máy scan) ở các xã trên địa bàn huyện còn thiếu, cấu hình thấp nên việc kết nối mạng Internet, đường truyền chậm.

Trong khi đó, cán bộ còn làm kiêm nhiệm nên sau tập huấn vẫn chưa sử dụng thuần thục và còn lúng túng khi hướng dẫn người dân.
Khó khăn hơn là còn tình trạng người dân chưa được tiếp cận với CNTT và vẫn chưa hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Huyện Ba Vì kiến nghị Sở TT&TT tổ chức thêm các lớp tập huấn tạo điều kiện cho cán bộ các huyện nâng cao trình độ; tiếp tục nâng cấp tốc độ đường truyền.
Giám đốc Sở TT&TT Phan Lan Tú cho biết, khối huyện có nhiều khó khăn hơn khối quận trong việc tiếp cận CNTT cả về trình độ người dân cũng như cơ sở vật chất.
Tuy nhiên, qua 1 tháng thực hiện, một số đơn vị đã có nhiều sáng kiến trong triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực tư pháp. Các quận huyện cũng đã chủ động trong công tác tuyên truyền, kiểm tra định kỳ tại cơ sở.
Bà Phan Lan Tú đề nghị các huyện nỗ lực hơn nữa trong quá trình triển khai, tích cực tuyên truyền đến từng cán bộ, người dân về dịch vụ công trực tuyến, cử tình nguyện viên hướng dẫn công dân trong quá trình thực hiện tại cơ sở.
Riêng 12 huyện sẽ vận hành trong giai đoạn 2 từ ngày 15/12, đề nghị các đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết, trong đó phân công rõ người, rõ nhiệm vụ. Sở T&TT sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra kiểm tra tại 12 huyện ngay sau ngày vận hành.

Tin tức cùng chuyên mục:

Bước đột phá trong cải cách hành chính (687 Lượt xem)

Hà Nội đề cao cải cách hành chính (552 Lượt xem)

Hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại Hà Đông (511 Lượt xem)

Đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 (672 Lượt xem)

Hơn 75% người dân hài lòng dịch vụ Đăng kiểm (603 Lượt xem)

Dịch vụ công trực tuyến ngành y tế (759 Lượt xem)

Hiệu quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 (670 Lượt xem)

Tiếp tục triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 (518 Lượt xem)

Ngành Hải Quan đạt 100% dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 năm 2017 (695 Lượt xem)

Thành tựu ứng dụng Dịch vụ công (550 Lượt xem)

Ứng dụng dịch vụ công trực tuyến (611 Lượt xem)

Khái niệm dịch vụ hành chính công (794 Lượt xem)

Các đặc điểm của dịch vụ công trực tuyến (1410 Lượt xem)

Đặc trưng và các loại dịch vụ công (4341 Lượt xem)

Khái niệm dịch vụ công là gì (14549 Lượt xem)

Hà Nội ra mắt dịch vụ công trực tuyến cho các phường (491 Lượt xem)

Hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 (812 Lượt xem)

Kiểm tra cải cách hành chính tại Hạ Long (621 Lượt xem)

Các cấp độ dịch vụ công trực tuyến 3 trong các tỉnh (470 Lượt xem)

Dịch vụ công chính phủ điện tử trực tuyến (756 Lượt xem)

Đối tác
 • Ceo- Group
 • Sở KHCN Sơn La
 • Tạp chí ngân hàng
 • Tổng cụ hậu cần
 • Bảo tàng Công an nhân dân
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Bảo hiểm quân MIC
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.184.022